24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Lê Phương Nam

Bphone 4 lùi ngày ra mắt

Chuyên mục: Hàng hóa
Bphone 4 lùi ngày ra mắt

Smartphone mới của Bkav trình làng vào ngày 7/4, thay vì 25/3 như kế hoạch. 

Trên trang Bphone Fans Club, ông Nguyễn Tử Quảng – CEO Bkav cho biết sự kiện ra mắt Bphone 4 sẽ diễn ra từ 20h ngày 7/4 tại trường quay S14 của Đài Truyền hình Việt Nam.
Trước đó, sự kiện này dự kiến được tổ chức vào ngày 25/3. Theo ông Quảng, lý do thay đổi ngày so với dự kiến là do trùng lịch trường quay.
“Đây sẽ là buổi ra mắt "thực sự Online", không có khán giả trực tiếp tại trường quay. Nội dung chương trình được thiết kế phù hợp với việc theo dõi từ xa qua livestream và truyền hình”, CEO Bkav chia sẻ.
Một số lượng khách mời giới hạn sẽ tham gia theo dõi chương trình và trải nghiệm sản phẩm tại hệ thống các Bphone Store của Bkav ở Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng và Nghệ An ngay sau lễ ra mắt.
Trước đó, ông Nguyễn Tử Quảng đã thực hiện một khảo sát về thời gian công bố Bphone mới trên fanpage. Kết quả có 2/3 số người tham gia muốn sản phẩm này trình làng vào tháng 3 như kế hoạch ban đầu.
Bphone 4 được cho là sử dụng nhiếp ảnh điện toán, có khả năng chống bụi chống nước tốt, bảo mật với khả năng tìm lại máy thất lạc.
Bkav ra mắt thế hệ Bphone đầu tiên vào tháng 5/2015 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội) với 2.000 người tham dự cùng chi phí tổ chức được cho là lên tới 10 tỷ đồng. Thiết bị có 3 phiên bản, giá bán từ 9,99 triệu đồng chưa bao gồm VAT. Bphone 2 và Bphone 3 lần lượt ra mắt vào các năm 2017 và 2018.
Linh Lam
NDH
Thích Đã thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484