24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Hoa Thanh

BMW 8 Series Golden Thunder Edition lộ diện, đẹp hoàn hảo

Chuyên mục: Hàng hóa
BMW 8 Series Golden Thunder Edition lộ diện, đẹp hoàn hảo

Ảnh Internet

DNVN - BMW 8 Series Golden Thunder Edition sẽ bắt đầu đi vào sản xuất từ tháng 9 tới.

BMW mới đây đã công bố phiên bản đặc biệt mới của mẫu BMW 8 Series. BMW 8 Series Golden Thunder Edition sẽ có sẵn trong cả ba biến thể thân xe, từ BMW 840i và BMW 840d xDrive cho đến BMW M850i ​​xDrive.
Gói thể thao M là một tính năng tiêu chuẩn của ba phiên bản, sẽ cung cấp màu sơn ngoại thất kim loại Sapphire Black hoặc đen Frozen Black kết hợp với các điểm nhấn màu vàng.
Ngoài ra còn có một đường nhấn màu vàng chạy từ tạp dề phía trước đến các váy bên và tạp dề phía sau. Các bộ phận khác cùng tông màu vàng gồm nắp gương ngoại thất, cánh lướt gió phía sau M (dành riêng cho BMW 8 Series Coupé) và bánh xe hợp kim nhẹ M 20 inch trong thiết kế hai chấu.
BMW 8 Series Golden Thunder Edition lộ diện, đẹp hoàn hảo
BMW 8 Series Golden Thunder Edition
Di chuyển vào bên trong, BMW 8 Series Golden Thunder Edition đi kèm với trang trí da BMW Individual Merino mở rộng với màu đen với dòng chữ Edition Golden Thunder được thêu trên tựa ghế. Hành khách bên trong xe cũng được tận hưởng âm thanh từ hệ thống âm thanh vòm Bowers & Wilkins Diamond.
BMW 8 Series Golden Thunder Edition lộ diện, đẹp hoàn hảo
Điểm nhấn màu vàng nổi bật ở ngoại hình xe
Phiên bản BMW 8 Series Golden Thunder Edition sẽ được sản xuất tại nhà máy của BMW ở Dingolfing bắt đầu từ tháng 9 năm 2020. Mức giá bán của xe vẫn chưa được tiết lộ.
Tân Gia (Theo Motor1)
doanhnghiepvn
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484