24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Bảo Toàn

Bitcoin giảm xuống còn 32,5 nghìn USD sau khi nhận được tin tiêu cực từ Trung Quốc

Chuyên mục: Tin quốc tế
Bitcoin giảm xuống còn 32,5 nghìn USD sau khi nhận được tin tiêu cực từ Trung Quốc

 Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy BTC / USD chạm mức thấp trong nước dưới 32.500 đô la vào thứ Hai.

Nguyên nhân làm xáo trộn sự phục hồi bằng một đợt sụt giảm khác dường như một lần nữa đến từ Trung Quốc sau một tuyên bố của Ngân hàng nông nghiệp Trung Quốc một trong những ngân hàng lớn nhất Trung Quốc xác nhận rằng họ sẽ không cho phép sử dụng các dịch vụ của mình cho các giao dịch liên quan đến NYSE Bitcoin hoặc tiền điện tử.
"Tuyên bố nhấn mạnh rằng một khi các giao dịch có dính dáng đến tiền điện tử bị phát hiện, các tài khoản sẽ bị đóng ngay lập tức, tài khoản khách hàng sẽ bị huỷ bỏ và sẽ bị báo cáo lên các cơ quan có thẩm quyền", nhà báo Colin Wu đưa tin trên Twitter.
Trung quốc đã trở thành nguồn gốc gây đau đầu cho giới đầu cơ Bitcoin trong những tuần gần đây khi các thợ đào phải đối mặt với một cuộc đàn áp và các quan chức của Trung Quốc đang muốn thiêt lập lại các hạn chế đối với tiền điện tử kể từ năm 2017.
Tuy nhiên, như Cointelegraph đã báo cáo, nhiều người cho rằng áp lực giá là một phản ứng thái quá điển hình và cuối cùng, Bitcoin sẽ được hưởng lợi từ việc thoát khỏi sự phụ thuộc vào Trung Quốc.
Ngoài ra, nhiều người cho rằng cho rằng thông báo trên của Ngân hàng nông nghiệp Trung Quốc đã bị xóa
"Mạng lưới Bitcoin vừa trải qua cuộc tấn công lớn nhất trong lịch sử", Charles Edwards, Giám đốc điều hành của công ty quản lý tài sản Capriole, cho biết vào Chủ nhật.
PV
investing
Thích Đã thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484