24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Thủy Tiên

Big C Thăng Long mở cửa trở lại

Chuyên mục: Kinh doanh
Big C Thăng Long mở cửa trở lại

Đại diện Big C Thăng Long cho biết đã bảo đảm đầy đủ các điều kiện an toàn để mở cửa hoạt động trở lại.

Ông Lê Mạnh Phong, Giám đốc Big C khu vực miền Bắc cho biết siêu thị Big C Thăng Long đã bảo đảm đầy đủ các điều kiện an toàn để mở cửa hoạt động trở lại từ 26/5. Điều này diễn ra sau khi Big C thực hiện nhanh chóng, triệt để truy vết và cách ly toàn bộ các trường hợp tiếp xúc gần với F0, đưa đi cách li tập trung các F1 và cách li tại nhà các F2, nhằm loại bỏ hoàn toàn nguy cơ lây nhiễm. ùng với thực hiện phun khử khuẩn toàn bộ siêu thị hằng ngày và sau khi có thông tin từ cơ quan y tế xác nhận toàn bộ các F1 đã có kết quả xét nghiệm âm tính,
Theo ông Phong, sau khi mở cửa hoạt động trở lại, bên cạnh việc tuân thủ nghiêm ngặt quy tắc 5K trong phòng chống dịch của Bộ Y Tế, Big C Thăng Long sẽ tiến hành khử khuẩn bề mặt tiếp xúc nhiều lần trong ngày, phun khử khuẩn hàng đêm, đảm bảo môi trường mua sắm an toàn cho khách hàng và nhân viên.
Để đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19, Central Retal (đơn vị sở hữu Big C và GO!) cho biết tất cả các hệ thống siêu thị Big C cũng như GO! trên cả nước sẽ thực hiện đo thân nhiệt cho 100% khách hàng đến mua sắm tại siêu thị. Ngoài ra, 100% nhân viên đeo khẩu trang tuân thủ đúng an toàn lao động khi tiếp xúc với khách hàng.
Về các mặt mặt hàng kinh doanh, GO!, Big C chuẩn bị nhiều hàng hóa, hàng tiêu dùng thiết yếu (mì gói, dầu ăn, gạo, đường, nước mắm…) tăng gấp đôi so với tháng thường. Đồng thời làm việc chặt chẽ với các nhà cung cấp để bảo đảm luôn luôn bổ sung kịp thời hàng hóa trong trường hợp sức mua tăng lên đột biến. Toàn bộ kho hàng đã được chuẩn bị đầy đủ hàng hóa cả hàng tươi và hàng đông lạnh.
Đặc biệt, mặt hàng khẩu trang, có đủ lượng hàng dự phòng cho 4 tháng tới (tính từ tháng 5/2021); nước rửa tay, khẩu trang… luôn luôn có đầy đủ, đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng.
Trước đó vào tối muộn ngày hôm qua (24/5), Big C Thăng Long thông báo về việc tạm thời đóng cửa để tiến hành phun khử khuẩn. Trung tâm y tế quận Cầu Giấy cho biết việc tạm dừng hoạt động Big C Thăng Long do có một ca nghi mắc từng đến đây mua sắm ngày 22/5.
Theo VTV
NDH
Thích Đã thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484