24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Cao Bích Ngọc

BIDV triển khai gói lãi suất ưu đãi chỉ 7,3%/năm

Chuyên mục: Tài chính
BIDV triển khai gói lãi suất ưu đãi chỉ 7,3%/năm

Vay mua nhà, mua xe, sản xuất kinh doanh là những nhu cầu thiết thực trong xã hội hiện đại. Nếu có kế hoạch phù hợp thì đòn bẩy tài chính này sẽ giúp người vay dễ dàng đạt được mục tiêu và cải thiện đời sống.

Vay vốn - cánh tay đòn đắc lực để cải thiện cuộc sống
Vay mua nhà là một điển hình thú vị. Việc vay vốn giúp họ sớm được sở hữu ngôi nhà mơ ước và có thể trả góp trong nhiều năm sau đó. Điều này đặc biệt có ý nghĩa khi giá bất động sản thời gian qua liên tục tăng cao, nếu người có nhu cầu mua không nhanh tay thì chi phí phải bỏ ra càng lúc càng nhiều.
Chị Khánh Uyên, nhân viên văn phòng tại TP.HCM chia sẻ: “Trước đây, khi mới lên thành phố học tập và lập nghiệp, tôi cũng như bao bạn trẻ khác loay hoay đi ở trọ. Chi phí trọ mỗi tháng không hề rẻ nhưng đó đều là tiêu sản, tức là những khoản tiền mất đi không để lại giá trị tích lũy. Trăn trở thời gian dài, tôi quyết định vay vốn mua 1 căn hộ chung cư với số tiền trả góp hằng tháng khoảng 10 triệu đồng. Tới nay, đây có lẽ là quyết định sáng suốt nhất của tôi”.
Thêm một lợi thế nữa của việc vay vốn mua tài sản là suốt quá trình mua bán, nhân viên ngân hàng luôn đồng hành cùng bạn trong các thủ tục hành chính và thẩm tra tài sản, điều này giúp bạn tránh được nhiều rủi ro khi thực hiện giao dịch các tài sản có giá trị cao.
Nếu như vay mua nhà, mua xe giúp cải thiện chất lượng cuộc sống thì vay vốn sản xuất kinh doanh lại giúp nhiều người có lợi thế. Nhờ đòn bẩy tài chính này, các kế hoạch kinh doanh được thực hiện thuận lợi hơn để nhanh chóng chớp lấy cơ hội chiếm lĩnh thị trường.
Nếu bạn có kế hoạch sử dụng vốn hiệu quả thì vay vốn sẽ là một công cụ vô cùng đắc lợi. Nhất là khi bạn hiểu rõ về phương pháp chọn nguồn vốn vay và “săn” được các gói ưu đãi lãi suất thì lợi ích của vốn vay càng trở nên hấp dẫn.
Vay vốn sao cho có lợi?
BIDV triển khai gói lãi suất ưu đãi chỉ 7,3%/năm
Vốn vay là đòn bẩy giúp nhiều người nhanh chóng sở hữu nhà, xe hoặc cơ ngơi kinh doanh riêng
Điều đầu tiên cần khẳng định là khi lựa chọn nguồn vốn vay, bạn cần tìm đến các tổ chức uy tín. Tốt nhất là các ngân hàng lớn, có bề dày kinh nghiệm và hợp đồng cho vay minh bạch. Ngoài ra, mỗi ngân hàng sẽ có một thế mạnh riêng, tùy theo ngành kinh doanh chính của ngân hàng. Khi bạn có nhu cầu vay phục vụ đời sống thì các ngân hàng bán lẻ lớn sẽ là sự lựa chọn tốt cho bạn. Điển hình như BIDV - đơn vị được tạp chí The Asian Banker bình chọn là Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam 5 năm liên tiếp. Với thế mạnh trong mảng bán lẻ, BIDV có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và thấu hiểu nhu cầu của các khách hàng cá nhân, đồng thời, ngân hàng này cũng thường xuyên áp dụng những gói cho vay ưu đãi lãi suất cực kỳ hấp dẫn. Nếu như lãi suất cho vay hiện nay tại Việt Nam phổ biến ở mức 9,0 - 11%/năm đối với kỳ trung và dài hạn thì BIDV lại có các gói vay ưu đãi cho cá nhân với lãi suất chỉ từ 7,3%/năm.
Cùng với lãi suất ưu đãi, khách hàng vay vốn của BIDV còn được hưởng ưu đãi từ các dịch vụ quản lý tài khoản cá nhân như BIDV SmartBanking, BIDV Online hay bảo hiểm người vay vốn để tối ưu hóa cách thức quản lý cũng như đảm bảo an toàn cho nguồn vốn.
Để nhận được ưu đãi này, khách hàng chỉ cần tham gia gói vay “Vững bước tương lai” với quy mô 20.000 tỉ đồng từ ngày 5.7 đến ngày 31.10.2019. Với thời hạn vay tối thiểu 36 tháng, các khách hàng vay nhu cầu nhà, vay mua ô tô, vay sản xuất kinh doanh đều được hưởng lãi suất từ 7,3%/năm trong vòng 6 tháng đầu tiên kể từ thời điểm giải ngân lần đầu hoặc 7,8%/năm trong vòng 12 tháng kể từ thời điểm giải ngân lần đầu theo gói tín dụng.
Đây là cơ hội hấp dẫn cho những ai đang có nhu cầu vay vốn để nâng cao chất lượng sống và mở rộng quy mô kinh doanh.
Nguồn: BIDV
Thanh Niên

Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484