24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Thúy An

Becamex IDC bắt tay với đối tác Hàn Quốc cùng điều hành Trung tâm Triển lãm quốc tế Thành phố mới Bình Dương | Kinh tế

Chuyên mục: Kinh doanh
Becamex IDC bắt tay với đối tác Hàn Quốc cùng điều hành Trung tâm Triển lãm quốc tế Thành phố mới Bình Dương | Kinh tế

Trung tâm triễn lãm WTC Expo đã hoàn thiện, chuẩn bị đưa vào sử dụng.

Tổng công ty Đầu tư và Phát triển Công nghiệp (Becamex IDC) vừa ký kết hợp tác cùng Hiệp hội Thương mại Quốc tế Hàn Quốc (KITA) và Trung tâm Hội nghị Triển lãm COEX của Hàn Quốc về việc điều hành Trung tâm Triển lãm quốc tế Thành phố mới Bình Dương (WTC EXPO). Theo đó, COEX sẽ phối hợp cùng Trung tâm thương mại thế giới Thành phố mới Bình Dương (WTC BDNC) để trực tiếp điều hành và quản lý Trung tâm triển lãm này.

WTC EXPO là một trong những trung tâm triển lãm lớn nhất Việt Nam, vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế với diện tích 22.000m2, trong đó có 11.679m2 là không gian triển lãm trong nhà và 7.935m2 không gian triển lãm ngoài trời sẽ chính thức khai trương vào cuối tháng 3 này. Được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, WTC EXPO phù hợp với tất cả các hoạt động triển lãm, thương mại, hội nghị hội thảo, các chương trình giao lưu văn hóa giải trí mang tầm khu vực.
Có vị trí nằm giữa thủ phủ công nghiệp của Bình Dương - Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, WTC EXPO được kỳ vọng góp phần giải quyết vấn đề thiếu hụt không gian triển lãm tại Việt Nam. Đây cũng được xem là cửa ngõ hội tụ các chương trình xúc tiến thương mại quốc tế về các lĩnh vực trọng điểm của tỉnh Bình Dương và khu vực, nơi để các nhà đầu tư, đối tác quốc tế tiếp cận chuỗi cung ứng địa phương. Đồng thời mở ra cơ hội kết nối doanh nghiệp trong và ngoài nước, thu hút các đối tác, nhà đầu tư, thúc đẩy sự phát triển của ngành triển lãm quốc tế, đặc biệt là ngành triển lãm công nghiệp, thương mại dịch vụ.
Việc WTC BDNC phối hợp với COEX quản lý điều hành Trung tâm triển lãm có ý nghĩa to lớn trong quá trình chuyển dịch cơ cấu kinh tế, tăng tỷ trọng ngành dịch vụ của Bình Dương. Qua đó, tạo đà cho Bình Dương phát triển vươn tầm quốc tế, nâng cao sức cạnh tranh, tạo sức hút mạnh mẽ cho khu vực qua các chương trình triển lãm, giao lưu thương mại khi trung tâm chính thức khai trương.
Cao Cường
Báo Xây Dựng
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484