24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Trung Thành

Bắt tổng giám đốc công ty trốn hơn 1,2 tỷ đồng tiền thuế

Chuyên mục: Pháp luật
Bắt tổng giám đốc công ty trốn hơn 1,2 tỷ đồng tiền thuế

Công an tỉnh Gia Lai đã ra lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Đỗ Mạnh Luyn (Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đông Hưng Gia Lai, trụ sở ở TP Pleiku, Gia Lai) để điều tra về tội trốn thuế.

Ngày 19/1, nguồn tin của Tiền Phong cho biết, Công an tỉnh Gia Lai đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Đỗ Mạnh Luyn - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đông Hưng Gia Lai (địa chỉ ở TP Pleiku, Gia Lai) để điều tra về hành vi Trốn thuế.
Theo Công an tỉnh Gia Lai, năm 2018, khi bán tài sản được hình thành từ vốn vay (một ngân hàng có chi nhánh Gia Lai và vốn tự có của Công ty cổ phần Đông Hưng Gia Lai), Công ty cổ phần Đông Hưng Gia Lai đã không xuất hóa đơn GTGT, không kê khai doanh thu, dẫn đến trốn số thuế thu nhập doanh nghiệp phải nộp hơn 1,2 tỷ đồng. Công an tỉnh Gia Lai đang mở rộng điều tra vụ án.
Ngày 19/1, PV Tiền Phong đã đến trụ sở của Công ty Cổ phần Đông Hưng Gia Lai. Tuy nhiên, trụ sở của công ty này hiện đã được bán cho đơn vị khác.
Tiền Lê
Tiền Phong
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484