24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Nguyễn Đại Phúc Pro

Bất động sản thương mại - Cơ hội cho nhà đầu tư mới

Chuyên mục: Bất Động Sản
Bất động sản thương mại - Cơ hội cho nhà đầu tư mới

Có một loại hình bất động sản rất lớn, kém ồn ào nhưng lại độc lập với sự thăng trầm của thị trường BĐS. Không là cái đích của sự giàu có nhưng lại là cách thức để đạt được nó.

Bám theo loại hình sản phẩm này sẽ không lo lắng khi thị trường bất động sản đi xuống. Đó là cơ sở, nền tảng để phát triển lên các phân khúc cao hơn. Cho lợi nhuận nhiều hơn.
Loại hình sản phẩm cho ra doanh số đều đối với sale, lượng khách hàng mua sử dụng và đầu tư đều có nên quanh năm ổn định. Cũng dễ khai thác và thanh khoản với nhà đầu tư.
Tuy nhiên tỷ suất lợi nhuận không cao như các loại hình khác. Và cũng cần lựa chọn sản phẩm dựa trên nhiều yếu tố mới cho một thương vụ đầu tư thắng lợi. Nhưng với những nhà đầu tư tập sự hoặc thích sự chắc chắn thì nên lựa chọn loại hình này.
Mình đã chứng kiến hàng nghìn khách hàng đầu tư. Lỗ có, hòa có, lãi có và cùng họ rút ra được những bài học thật giá trị mà không phải thời gian ngắn mới có được. Phải trải qua trên vài vòng đời sản phẩm để rút ra được giải pháp.
Đối với sale, lựa chọn đường đi này tuy khó làm và vất vả, hoa hồng thấp nhưng lại ít cạnh tranh, maketting đơn giản lại hiệu quả đặc biệt là không phải đi tìm khách hàng mà đa phần khách hàng tìm đến, độ nét cao, giảm được áp lực từ nhiều phía, bớt chi phí cho các bạn mới vào nghề tài chính thấp.
Được gặp nhiều khách nên hiệu quả công việc và kiến thức có được cũng gấp nhiều lần các bạn làm ở loại hình phân khúc khác, bù lại được % hoa hồng thấp. " Văn ôn võ luyện, ai làm nghề được rèn luyện thực hành tiếp xúc nhiều người đó nhanh giỏi "
Đối với cả Nhà Đầu Tư và Nhà Tư Vấn thì kiến thức kinh nghiệm và sự kỷ luật mới là điều quan trọng nhất quyết định sự thành công bền vững chứ không phải số tiền kiếm được trong vài thương vụ lướt sóng hay bối cảnh nào đó.
Nguyễn Đại Phúc
FB Nguyễn Đại Phúc
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Quan tâm nhiều
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484