24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Phương Tùng

Bắt chủ biệt thự dát vàng ở Bà Rịa - Vũng Tàu

Chuyên mục: Pháp luật
Bắt chủ biệt thự dát vàng ở Bà Rịa - Vũng Tàu

Ảnh Internet

Đến rạng sáng 2/12, Công an thị xã Phú Mỹ (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) mới hoàn tất công tác khám xét, đồng thời bắt tạm giam chủ biệt thự "Thiện Soi" dát vàng nằm trên quốc lộ 51.

Theo đó, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Phú Mỹ (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) đã thi hành lệnh bắt tạm giam 2 tháng đối với ông Lê Thái Thiện (tên thường gọi Thiện Soi), đồng thời khám xét nơi ở là căn biệt thự dát vàng rộng hàng nghìn mét vuông nằm ngay mặt tiền quốc lộ 51 (xã Tân Hải, thị xã Phú Mỹ).
Bắt chủ biệt thự dát vàng ở Bà Rịa - Vũng Tàu
Lực lượng chức năng tiến hành khám xét căn biệt thự Thiện Soi trên quốc lộ 51 ngay trong đêm
Trước đó, Công an thị xã Phú Mỹ đã tiếp nhận đơn tố cáo của người dân về hành vi cho vay nặng lãi và chiếm đoạt tài sản. Theo đơn tố cáo, ông Thiện cho vay với lãi suất lên đến 3,5%/ngày, tương đương 105%/tháng.
Người vay tiền của ông Thiện cũng tố cáo ông này thường dọa dẫm người vay phải vừa trả lãi vừa phải ủy quyền đất hay giao sổ đỏ.
Trong tối 1/12, Công an thị xã Phú Mỹ đã tiến hành khám xét căn biệt thự của ông Lê Thái Thiện, bên trong có nhiều xe hơi đắt tiền cùng nhiều đồ gỗ quý. Sự việc đã thu hút hàng trăm người dân tụ tập xung quanh theo dõi lực lượng chức năng làm nhiệm vụ.
Bắt chủ biệt thự dát vàng ở Bà Rịa - Vũng Tàu
Công an thị xã Phú Mỹ làm việc bên trong căn biệt thự dát vàng
Bắt chủ biệt thự dát vàng ở Bà Rịa - Vũng Tàu
Đến khuya ngày 1 và rạng sáng 2/12 vẫn có hàng trăm người dân tụ tập bên ngoài căn biệt thự Thiện Soi để theo dõi lực lượng chức năng làm nhiệm vụ
Ông Lê Thái Thiện được biết đến là "đại gia" với sở thích chuyên sưu tầm đồ cổ có giá trị lớn. Ngoài ra, ông Thiện còn là chủ của căn biệt thự "Thiện Soi" rộng hàng nghìn mét vuông và có một số chi tiết bên trong được cho là được dát vàng thật.
Hiện vụ việc đang tiếp tục được lực lượng chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.
Theo Khoa Nam/Dantri.com.vn
Báo Xây Dựng
Thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484