24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Nguyễn Thanh Cường

Apple sẽ ra mắt kính AR và các mẫu iPad mới

Chuyên mục: Hàng hóa
Apple sẽ ra mắt kính AR và các mẫu iPad mới

Ảnh Internet

Kính AR mới của Apple sẽ được gọi là "Kính Apple", sẽ ra mắt vào đầu năm 2022.

Apple sẽ ra mắt kính AR và các mẫu iPad mới
Apple sẽ cho ra mắt 2 mẫu iPad mới theo dự đoán của các nhà phân tích công nghệ. Ảnh: Hypebeast.
Theo Ming Chi Kuo, nhà phân tích nổi tiếng với nhiều dự đoán chính xác về sản phẩm chưa ra mắt của Apple, công ty đang tập trung phát triển và sẽ cho ra mắt mẫu kính thực tế ảo tăng cường (AR) mới, cũng như 2 mẫu iPad mới.
Mẫu kính AR sẽ đặt tên gọi là "Kính Apple", với thời điểm ra mắt vào đầu năm 2022. Các thông tin về liên doanh mới cho mẫu kính AR mới hiện được giữ bí mật, nhưng các chuyên gia trong ngành hy vọng công nghệ mới này gần giống với tai nghe Oculus Quest của Facebook, thiết kế đẹp hơn sử dụng vật liệu và vải nhẹ để tăng sự thoải mái khi đeo trong thời gian dài.
Đi theo tinh thần duy mỹ và tối giản, kính AR mới sẽ được trang bị một hệ điều hành độc quyền mới, hỗ trợ bảng cảm ứng, cử chỉ điều khiển bằng đầu và mệnh lệnh bằng lời thoại.
Thông tin về việc Apple lên kế hoạch cho mẫu kính AR mới đã được dự đoán khi Apple xác nhận việc mua lại công ty khởi nghiệp NextVR. Thiết bị mới sẽ xuất xưởng vào năm 2022 kết hợp các tính năng VR và AR ở dạng tương đương với Oculus Quest. Nó cũng là một trong những bằng chứng chỉ ra rằng Apple có thể có lợi ích và kế hoạch sâu hơn cho các tính năng thực tế ảo.
Bên cạnh kính AR mới, Ming Chi Kuo cũng cho biết Apple sẽ phát hành 2 mẫu iPad mới, bao gồm iPad 10,8 inch và iPad Mini 8,5 đến 9 inch, nâng cấp kích thước từ iPad 10,2 inch hiện tại và iPad Mini 7,9 inch. Thông qua chiến lược định giá iPhone SE 2020, các phiên bản mới sẽ được đặt ở mức giá phải chăng hơn, mặc dù vậy, nó vẫn chưa được tiết lộ liệu kích thước tăng lên sẽ chuyển thành một thiết bị lớn hơn hay chỉ đơn giản là thu hẹp các bezel.
Thiên Bình (Theo TechCrunch, Hypebeast)
NDH
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484