24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Dương Mạnh

Amazon sẽ tuyển thêm 3.000 lao động mới ở Italy vào cuối năm 2021

Chuyên mục: Tin quốc tế
Amazon sẽ tuyển thêm 3.000 lao động mới ở Italy vào cuối năm 2021

Ảnh Internet

Tập đoàn thương mại điện tử Amazon vừa thông báo, sẽ thuê 3.000 lao động mới ở Italy vào cuối năm nay.

“Gã khổng lồ” thương mại điện tử Amazon vừa thông báo, tập đoàn này sẽ thuê 3.000 lao động mới ở Italy vào cuối năm nay, tăng thêm gần 1/3 so với số nhân viên hiện có tại một trong những thị trường hoạt động mạnh nhất của Amazon ở châu Âu.
Amazon cho biết, các vị trí lao động toàn thời gian mới sẽ bổ sung cho 9.500 lao động mà tập đoàn này đã có tại Italy. “Đại gia” bán lẻ này cũng thông báo sẽ đầu tư hơn 350 triệu euro (427 triệu USD) để phát triển ba trung tâm mới: một ở Lombardy, khu vực bao gồm Milan; một ở Emilia-Romagna, khu vực bao gồm Bologna; và một ở Piedmont, khu vực bao gồm Turin.
Cũng theo kế hoạch mới được công bố, Amazon sẽ mở hai trung tâm phân phối mới, một trung tâm phân loại và 11 kho phân loại mới ở Iatly. Nhờ đó, tập đoàn sẽ nâng tổng số trung tâm phân loại hàng hóa mà họ sở hữu trên khắp Italy lên đến hơn 50 trung tâm.
Mariangela Marseglia, Giám đốc điều hành Amazon tại Italy và Tây Ban Nha, cho biết, sự phát triển trong lĩnh vực kỹ thuật số là cơ hội để khởi động lại nền kinh tế Italy và Amazon muốn góp sức mình cho đà phục hồi này.
Đầu năm nay, Amazon đã khởi kiện các cơ quan chống độc quyền của Liên minh châu Âu (EU) khi cho phép Cơ quan quản lý cạnh tranh của Italy tiếp tục vụ kiện nhằm vào tập đoàn bán lẻ trực tuyến này của Mỹ về cách lựa chọn người bán, kêu gọi đưa vụ kiện này vào cuộc điều tra của EU./.
Minh Trang (Theo THX)
Bnews
Thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484