24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Mai Xuyên

AirPods mới của Apple đã 'sẵn sàng' ra mắt vào tháng tới

Chuyên mục: Hàng hóa
AirPods mới của Apple đã 'sẵn sàng' ra mắt vào tháng tới

AirPods mới của Apple có thể sẽ ra mắt vào tháng 5. Ảnh: Eddie Lee/Hypebeast.

Chiếc AirPods mới có thể là thế hệ thứ 3 cho dòng AirPods chung hoặc AirPods Pro Lite, phiên bản cao cấp không có tính năng khử tiếng ồn.

Mặc dù AirPods không dây của Apple có phiên bản 2019 mới và bản cải tiến chống ồn cũng được ra mắt cùng năm, nhưng Apple có thể đã "sẵn sàng" ra mắt AirPods mới cho loạt sản phẩm âm thanh không dây tiếp theo của công ty.
Theo Jon Prosser, một nhà phân tích công nghệ của Front Page Tech, Airpods mới đã sẵn sàng để ra mắt và nhiều khả năng sẽ phát hành vào tháng 5 cùng với MacBook Pro được cải tiến.
Hiện tại chưa có thông tin chính xác về sự khác biệt của AirPods mới nhưng có khả năng đây là phiên bản nâng cấp thế hệ thứ 3 cho dòng AirPods chung hoặc AirPods Pro Lite, phiên bản cao cấp không có tính năng khử tiếng ồn. Dự đoán được đưa ra sau khi trang tin Digitimes của Đài Loan (Trung Quốc) đề cập đến tên AirPods Pro Lite khi liệt kê các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền lắp ráp trong nước và ghi thời gian là năm 2020.
AirPods thế hệ đầu được trình làng vào cuối năm 2016, phiên bản cải tiến thế hệ 2 được ra mắt vào đầu năm 2019, vì vậy một phiên bản giống với 2 phiên bản trước sẽ có khả năng thấp hơn so với đưa ra một phiên bản hoàn toàn mới kèm theo giá cả phải chăng vào dòng sản phẩm AirPods Pro.
Hòa Vũ
NDH
Thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484