24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Trần Dương Quang

Airbnb ra mắt quỹ tài trợ cho các thiết kế nhà kỳ lạ nhất thế giới

Chuyên mục: Bất Động Sản
Airbnb ra mắt quỹ tài trợ cho các thiết kế nhà kỳ lạ nhất thế giới

Quỹ mang tên Unique Airbnb Fund với số tiền 1 triệu USD tài trợ cho các thiết kế không gian sống đặc biệt và khác thường trên thế giới.

Airbnb ra mắt quỹ tài trợ cho các thiết kế nhà kỳ lạ nhất thế giới được vận hành bởi một hội đồng chuyên gia bao gồm Billy Porter, "siêu chủ nhà" Kristie Wolf và MVRDV.
Năm ngoái, trên ứng dụng đặt phòng Airbnb các địa điểm kỳ lạ như một củ khoai tây nặng sáu tấn ở Idaho hay phiên bản thiết kế đặc biệt của Viennaermobile đã được ra mắt là bước tiền đề giúp Airbnb quyết định công bố một quỹ cho các thiết kế nhà kỳ lạ và thú vị.
Quỹ Unique Airbnb Fund sẽ được thành lập với chương trình 1 triệu USD tài trợ cho các không gian sống đặc biệt và khác thường trên toàn cầu và bước đầu sẽ tìm kiếm 10 người để rót đầu tư. Những người chiến thắng để nhận đầu tư của quỹ sẽ được lựa chọn bởi một hội đồng chuyên gia, bao gồm diễn viên Billy Porter, "siêu chủ nhà" Kristie Wolfe (chủ khách sạn Big Idaho Potato) và công ty kiến ​​trúc MVRDV.
Quyết định ra mắt quỹ xuất phát từ thực tế có đến gần 70% trong tổng số các tìm kiếm phòng trên Airbnb về các không gian độc đáo, bao gồm: túp lều chăn cừu, cối xay gió và những ngôi nhà nhỏ... Nói về sáng kiến này, Fokke Moerel của công ty MVRDV lý giải rằng "điều này sẽ khiến việc lưu trú trở nên thú vị và trao quyền cho mọi người để tạo ra những không gian mới với kiến trúc táo bạo, giàu trí tưởng tượng và tuyệt vời".
Chương trình tài trợ từ Quỹ Unique Airbnb Fund hiện đang tìm kiếm ứng cử viên trên website của Airbnb. Danh sách người chiến thắng nhận được giải thưởng là tiền tài trợ thực hiện các kiến trúc kỳ lạ sẽ được công bố vào 15/5 năm nay.
Thiên Bình
NDH
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484