24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Chi An
7 "niềm tin" chúng ta nên theo để thành công trong cuộc sống.

7 điều giúp bạn mạnh mẽ và thành công

Chuyên mục: Kỹ năng
7 điều giúp bạn mạnh mẽ và thành công

Internet.

Dưới đây là 7 "niềm tin" để thành công.

Mọi thứ xảy ra đều có lý do và mục đích, và nó phục vụ chúng ta
Những người thành công tập trung vào những gì có thể xảy ra trong một tình huống, bất kể họ nhận được bao nhiêu phản hồi tiêu cực. Anh viết: "Họ tin rằng nghịch cảnh chứa đựng hạt giống của một lợi ích tương đương hoặc lớn hơn".
Không có cái gọi là thất bại
Chỉ có kết quả. Không tồn tại cái gọi là thất bại với người thành công. Nếu kết quả không như họ mong muốn, họ coi đó là cơ hội học hỏi. Theo Robbins, "Tin vào thất bại là một cách đầu độc tâm trí."
Dù xảy ra điều gì, hãy chịu trách nhiệm
Những người vô cùng thành đạt tin rằng họ tạo ra thế giới và thực tế của riêng họ. Robbins nói rằng những nhà lãnh đạo vĩ đại nhất là những người dám nói: "Đó là trách nhiệm của tôi. Tôi sẽ chịu trách nhiệm với nó."
Không cần thiết phải hiểu mọi thứ để có thể sử dụng mọi thứ
Tồn tại sự cân bằng giữa việc sử dụng và kiến ​​thức. Robbins nói rằng những người thành công, họ "biết chính xác bản chất của một tình huống, chắt lọc ra những gì họ cần và không chăm chăm vào những thứ còn lại."
Con người là nguồn lực lớn nhất của bạn
Bạn có tôn trọng và đánh giá cao đồng nghiệp của mình không? Những người tạo ra kết quả xuất sắc "có tinh thần đồng đội, ý thức về mục đích chung và sự thống nhất".
Làm mà chơi
Những nghệ sĩ, nhà tư tưởng và nhà sáng tạo tạo được tiếng vang trên thế giới luôn tìm thấy niềm vui trong công việc của họ. Bill Gates không thành lập Microsoft vì ông ấy ghét phần mềm. Mark Twain từng nói: "Bí quyết thành công là biến thiên chức trở thành kỳ nghỉ của bạn".
Không có thành công bền vững mà không có sự tận tụy.
Nếu bạn chỉ đang cố gắng và không tận tâm, không có lời hứa nào của bạn sẽ đi được đến cuối cùng. Robbins nói, những người thành công nhất "không nhất thiết phải là những người giỏi nhất, thông minh nhất, nhanh nhất và mạnh nhất. Họ là những người tận tâm nhất."
Chi An (tổng hợp)
7 Yêu thích
Thích Đã thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484