24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Thạch Thảo

3 `bí kíp thành công`của Bill Gates

Chuyên mục: Kỹ năng
3 `bí kíp thành công`của Bill Gates

3 kim chỉ nam của nhà đồng sáng lập Microsoft để có thể đạt được thành tựu như ý trong suốt quá trình phát triển sự nghiệp.

Biết cách nói không
Đây là lời khuyên của tỷ phú Bill Gates nhận được từ Warren Buffett và thực sự nó không chỉ hữu ích với một mình ông. Trong guồng quay bận rộn này, biết cách nào để nói không trước những dự án lớn, những lời mời xã giao cũng như các việc mất thời gian khác có thể là kỹ năng quan trọng nhất. Nếu biết cách nói "không" đúng lúc bạn sẽ tìm ra được điều thực sự quan trọng và tập trung sự chú ý của bản thân mình vào đó.
Vui vẻ khi nghe những lời chỉ trích
Khi bạn chấp nhận những lời chỉ trích tức là bạn đã mở ra được cho bản thân góc nhìn mới mà chưa khám phá. Hãy đón nhận những tin tức xấu nhất để biết bản thân có thể biết được điểm nào cần cải thiện. Tất nhiên, sẽ có những lời chỉ trích vô bổ yêu cầu bạn cần phải chọn lọc.
Sẵn sàng đón nhận sự thất bại
Sự thất bại nó không đáng sợ bằng việc bạn đã thất bại rồi mà không biết đứng dậy khắc phục. Hãy chấp nhận sự thất bại để bản thân mạnh mẽ hơn bởi chính điều này mới giúp bạn trưởng thành, biết được nhiều điều và cơ hội tốt hơn sẽ đến.
tổng hợp
Thích Đã thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484