24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Quang Long

20th Century Fox - Tượng đài trong lịch sử giải trí thế giới bị khai tử

Chuyên mục: Tin quốc tế
20th Century Fox - Tượng đài trong lịch sử giải trí thế giới bị khai tử

20th Century Fox đổi tên thành 20th Television. (Ảnh: CNN)

20th Century Fox, một trong những cái tên nổi tiếng nhất trong lịch sử ngành giải trí đã không còn.

Disney hôm 10/8 thông báo sẽ đổi tên 20th Century Fox Television, một trong những hãng phim truyền hình của họ thành 20th Television. Như vậy, các thành tố "Fox" và "Century" trong tên gọi cũ bị loại bỏ.
Năm 2019, Disney hoàn tất thương vụ 71 tỷ USD mua lại hầu hết tài sản của tập đoàn 20th Century Fox. Theo thỏa thuận, Disney sẽ nhận các tài sản như kênh truyền hình cáp FX và National Geographic, xưởng phim 20th Century Fox và thêm 30% cổ phần trong dịch vụ truyền hình theo yêu cầu Hulu.
Với việc thay tên, logo của 20th Century Fox sẽ phải thay đổi. Từ mùa thu này, các bộ phim của hãng phim trên sẽ xuất hiện với logo và đồ họa mới.
Các tựa phim cũ đã phát sóng trước khi thương hiệu này thay đổi sẽ được giữ nguyên logo. Việc Disney cắt từ "Fox" ra khỏi tên hãng phim của mình được đánh giá là một bước đi hợp lý để tránh gây nhầm lẫn cho người dùng.
Các tài sản còn lại của Fox như Fox Entertainment, Fox Sports và Fox News vẫn sẽ là một phần của Fox Corporation, không liên quan gì đến Disney.
Song Hy
vtcnews
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484