24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Anh Giang

10/06: Đọc gì trước giờ giao dịch chứng khoán? 

Chuyên mục: Chứng khoán
10/06: Đọc gì trước giờ giao dịch chứng khoán? 

Cùng Vietstock điểm lại những tin tức nổi bật về kinh tế trong nước và quốc tế diễn ra trong 24h qua.

* HOSE kết nối thử nghiệm hệ thống KRX từ 14/06. Ngày 09/06, Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM (HOSE) đã gửi thông báo đến các công ty chứng khoán thành viên về việc kết nối thử nghiệm hệ thống KRX.
* Các CEO có phải là vấn đề?. Các CEO có thật sự đang mở ra một kỷ nguyên mới mà ở đó các công ty quan tâm hơn đến cộng đồng hay họ chỉ đơn giản là đang ra sức bảo vệ lợi ích của chính mình?
* Hạn chế hủy, sửa lệnh: HOSE lên tiếng. Hiện tượng nghẽn lệnh tại sàn HOSE được dự báo sẽ còn tiếp diễn đến hết tháng 6. Trong một nỗ lực khắc phục tình trạng này dài hạn, các bên vẫn đang đẩy nhanh tiến độ hoàn thành hệ thống vào cuối tháng này...
* VietinBank chuẩn bị bán khoản nợ của QBS, TSĐB bằng Cảng cạn Đình Vũ. Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank, HOSE: CTG) vừa thông báo lựa chọn tổ chức đấu giá khoản nợ của CTCP Xuất nhập khẩu Quảng Bình (HOSE: QBS), tài sản đảm bảo là Cảng cạn Đình Vũ – Quảng Bình với giá khởi điểm hơn 258 tỷ đồng.
* Tín hiệu kỹ thuật “Giao cắt tử thần” đang hình thành, Bitcoin sẽ giảm giá kéo dài?. Nếu tuột mốc 30.000 USD, Bitcoin có thể đương đầu với một đợt bán tháo ồ ạt mới...
* Sở Giao dịch Chứng khoán TPHCM (HOSE) nhận “bão” đánh giá 1 sao trên Google. “Chất lượng sàn không tương xứng với kỳ vọng nhà đầu tư, xử lý vấn đề quá chậm, gây thất thoát cho nhà đầu tư”, là đánh giá 1 sao trên Google dành cho Sở Giao dịch Chứng khoán TPHCM (HOSE) vừa mới xuất hiện.
* 'Bịt mắt bắt dê' trên sàn chứng khoán HOSE. “Chuyện gì đang xảy ra với hệ thống giao dịch của sàn TPHCM (HOSE)?” là câu hỏi của hầu hết các chủ thể trên thị trường chứng khoán hiện nay. Các nhà đầu tư nói họ đang “giao dịch mù” hay “giao dịch bịt mắt” từ một tuần nay vì không thể nhìn thấy khối lượng cũng như giá trị khớp lệnh của VN-Index trong phiên.
* 10 cổ phiếu giá cao nhất thị trường thay đổi thế nào sau 5 tháng?. Mỗi phiên giao dịch, thị giá của mỗi cổ phiếu đều có thể bị thay đổi, điều này phản ánh kỳ vọng của nhà đầu tư đối với khả năng sinh lợi của doanh nghiệp vào từng thời điểm sẽ khác nhau. Vì vậy, năm 2021 đã trôi qua được 5 tháng, vị trí của 10 cổ phiếu có thị giá lớn nhất thị trường cũng đã có sự thay đổi ít nhiều.
Minh Hồng
fili
Thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484