24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Nguyễn Hoàng Tuấn

08/04: Đọc gì trước giờ giao dịch chứng khoán?

Chuyên mục: Chứng khoán
08/04: Đọc gì trước giờ giao dịch chứng khoán?

ĐHĐCĐ VDS: "Chấp nhận giảm thị phần trong ngắn hạn, không đánh đổi bằng mọi giá", đại gia phố núi: Những dấu chấm hỏi lớn trước thềm ĐHĐCĐ thường niên 2021, SSI Research: Nhiều cơ hội cho nhà đầu tư trong tháng 4, VAMC và con đường trở thành cứu cánh nợ xấu cho các ngân hàng... là những tin đáng chú ý.

* ĐHĐCĐ VDS: "Chấp nhận giảm thị phần trong ngắn hạn, không đánh đổi bằng mọi giá". Đó là một trong những chiến lược được Chủ tịch Nguyễn Miên Tuấn trả lời cổ đông trong buổi họp ĐHĐCĐ thường niên 2021 của CTCP Chứng khoán Rồng Việt (HOSE: VDS) diễn ra chiều 07/04.
* Đào tạo đầu tư bất động sản: Cảnh báo đa cấp biến tướng!. Với vẻ ngoài sang chảnh, tóc vuốt keo bóng mượt theo phong cách thời thượng giống như diễn viên điện ảnh thực thụ, lấy bục giảng làm sân khấu (!?). Họ nói chuyện rất nhanh vì sợ có người hỏi “bắt bí” không thể trả lời do kinh nghiệm còn non kém. Sau buổi đào tạo “miễn phí” sẽ có những “tiết mục”… thu phí.
* Cuộc khủng hoảng chip toàn cầu qua góc nhìn từ con chip giá 1 USD. Để hiểu tại sao ngành bán dẫn 450 tỷ USD lại rơi vào khủng hoảng, tốt nhất hãy nhìn vào hoạt động sản xuất loại chip có giá 1 USD.
* Đại gia phố núi: Những dấu chấm hỏi lớn trước thềm ĐHĐCĐ thường niên 2021. Quốc Cường Gia Lai (HOSE: QCG), Đức Long Gia Lai (HOSE: DLG) và Hoàng Anh Gia Lai (HOSE: HAG) được biết đến là những đại gia của “phố núi Gia Lai”. Bước qua giai đoạn huy hoàng trong quá khứ, hiện con đường kinh doanh của cả 3 doanh nghiệp niêm yết đều đang gặp đầy chông gai, sỏi đá. Đâu là những vấn đề mà nhà đầu tư/cổ đông quan tâm nhất trước thềm ĐHĐCĐ thường niên 2021 của các đơn vị này?
* SSI Research: Nhiều cơ hội cho nhà đầu tư trong tháng 4. Tháng 4 được SSI Research dự đoán sẽ là tháng thuận lợi, tạo nhiều cơ hội cho nhà đầu tư.
* VAMC và con đường trở thành cứu cánh nợ xấu cho các ngân hàng. Sau 8 năm hoạt động, VAMC có thể hiện được vai trò giải quyết nợ xấu cho các ngân hàng như kỳ vọng của các nhà điều hành?
Minh Hồng
fili
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484