24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Tiểu Mạnh

06/04: Đọc gì trước giờ giao dịch chứng khoán?

Chuyên mục: Chứng khoán
06/04: Đọc gì trước giờ giao dịch chứng khoán?

Dòng tiền chú ý chảy vào cổ phiếu chứng khoán, thị phần môi giới HNX quý 1/2021: HSC rớt khỏi top 10, lãnh đạo mua bán cổ phiếu: ‘Cuốn gói ra đi’, NTC - đầy tiềm năng hay chỉ là hiện tượng nhất thời, quỹ Fubon FTSE Vietnam ETF đã ra tay mua cổ phiếu Việt... là những tin đáng chú ý.

* Dòng tiền chú ý chảy vào cổ phiếu chứng khoán. VN-Index lập đỉnh trong tuần qua, dòng tiền có lẽ đang đón đầu với kỳ vọng nhóm chứng khoán sẽ hưởng lợi diễn biến thị trường.
* Thị phần môi giới HNX quý 1/2021: HSC rớt khỏi top 10. Thị phần môi giới sàn HNX chứng kiến nhiều biến động trong quý 1/2021.
* Lãnh đạo mua bán cổ phiếu: ‘Cuốn gói ra đi’. Thống kê các giao dịch nội bộ trong tuần giao dịch 29/03 - 02/04/2021 cho thấy bên bán đang chiếm thế chủ động. Những đơn vị chủ chốt liên quan đến người dẫn dắt lần lượt ra động thái chia tay những doanh nghiệp đã từng gắn bó dài lâu.
* TGĐ SSI: Thị phần môi giới là tiêu chí quan trọng nhưng không phải duy nhất. Ông Nguyễn Hồng Nam - Tổng Giám đốc Chứng khoán SSI cho rằng mỗi công ty đều có những mục tiêu riêng để theo đuổi và hành động theo những mục tiêu đó.
* Thị phần môi giới HOSE quý 1/2021: Sao đổi ngôi . Quý 1/2021, sàn HOSE ghi nhận nhiều biến động trong top 10 thị phần môi giới. Vị trí dẫn đầu đã đổi ngôi sau nhiều năm.
* NTC - đầy tiềm năng hay chỉ là hiện tượng nhất thời?. Sau khi lao theo đà giảm chung của thị trường cuối tháng 1/2021, thị giá cổ phiếu NTC của CTCP Khu Công nghiệp Nam Tân Uyên (UPCoM: NTC) dần phục hồi và trở lại thành cổ phiếu có thị giá cao nhất thị trường từ sau Tết Nguyên Đán 2021.
* Quỹ Fubon FTSE Vietnam ETF đã ra tay mua cổ phiếu Việt?. Thị trường đột nhiên xuất hiện những lệnh đặt mua khủng của nhà đầu tư nước ngoài (NĐTNN) ngay đầu phiên ATO ngày 05/04 và nhiều khả năng dòng vốn khủng này đến từ Fubon FTSE Vietnam ETF - quỹ Đài Loan vừa mới thành lập.
* Lập đỉnh kỷ lục, chứng khoán sẽ tích cực trong tháng 4?. Theo nhận định của các chuyên gia, thị trường đang được hỗ trợ bởi nhiều yếu tố nên sẽ có diễn biến tích cực trong tháng 4.
* 'Tay to' chạy qua công ty chứng khoán nhỏ?. Việc nghẽn lệnh trên sàn HOSE không biết khi nào mới được khắc phục xong, có lẽ đã là một trong những động lực thúc đẩy khối ngoại liên tục bán ròng từ giữa tháng 2 đến nay, trong khi đó nhà đầu tư nội dường như đang dần chấp nhận và tập thích nghi.
Hàn Đông
fili
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484