24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Dương Bốn

04/02: Đọc gì trước giờ giao dịch chứng khoán?

Chuyên mục: Chứng khoán
04/02: Đọc gì trước giờ giao dịch chứng khoán?

Đầu tư cổ phiếu tỷ suất cổ tức cao (kỳ 3): Thêm một số tiêu chí lọc cổ phiếu, nhà đầu tư khơi nguồn cơn sốt GameStop mất hơn 18 triệu USD trong 2 phiên, cơn sốt GameStop hạ nhiệt, nhóm cổ phiếu yêu thích của Reddit "bốc hơi" 167 tỷ USD vốn hóa, loạt giao dịch thỏa thuận khủng tại HAG và HNG... là những tin đáng chú ý.

* Đầu tư cổ phiếu tỷ suất cổ tức cao (kỳ 3): Thêm một số tiêu chí lọc cổ phiếu. Trong bối cảnh thị trường chứng khoán (TTCK) biến động khó lường, VN-Index điều chỉnh sau khi tăng mạnh thời gian trước đó khiến cơ hội tìm kiếm lợi nhuận của nhà đầu tư bị thu hẹp. Chiến lược đầu tư cổ phiếu tỷ suất cổ tức cao, doanh nghiệp có tình hình tài chính an toàn và kế hoạch cổ tức cao năm 2021 được quan tâm.
* Nhà đầu tư khơi nguồn cơn sốt GameStop mất hơn 18 triệu USD trong 2 phiên. Ông Keith Gill – người có nickname DeepF------Value trên Reddit và Roaring Kitty trên YouTube – cho biết ông đã mất hơn 13 triệu USD chỉ trong phiên ngày 02/02 vì canh bạc tại GameStop. Tuy vậy, ông vẫn tiếp tục nắm giữ.
* Cơn sốt GameStop hạ nhiệt, nhóm cổ phiếu yêu thích của Reddit "bốc hơi" 167 tỷ USD vốn hóa. Felipe Zahr muốn được trở thành một phần của lịch sử. Vì vậy, sau khi dõi theo đà tăng chóng mặt 1,625% của cổ phiếu GameStop trong tháng 1/2021, anh đã hòa mình vào đám đông trên Reddit.
* Loạt giao dịch thỏa thuận khủng tại HAG và HNG. Trong khi bầu Đức bán ra hàng chục triệu cổ phiếu của HAG, thì HAG cũng sẽ rút bớt vốn khỏi HNG.
Minh Hồng
fili
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484