24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Team Lãng Tử Buôn Nước Mắm Pro

[Video] Pocket Pivot - Cách MUA cổ phiếu ĐÚNG

Chuyên mục: Chứng khoán
[Video] Pocket Pivot - Cách MUA cổ phiếu ĐÚNG

Sau clip về mua tại đường MA bí thuật và Khoảng trống tăng giá, team Mắm trở lại với 1 video vừa lạ vừa quen - pviot pocket. Đối với các nhà đầu tư Fn, có lẽ Pivot không còn quá mới lạ, nhưng việc sử dụng cho "chuẩn sách giáo khoa" thì lại không phải dễ dàng.

Trong video này, chuyên gia của chúng tôi sẽ giới thiệu đôi nét cơ bản về điểm mua, kết hợp nhuần nhuyễn các chỉ số để có thể tìm ra điểm vào hàng dễ chịu nhất. Xin mời nhà đầu tư tham khảo và bàn luận để chúng ta có thêm cái nhìn đa chiều hơn về cách mua bán cổ phiếu trên thị trường Việt Nam đầy sôi động này.

Video chỉ mang tính chất tham khảo và là ý kiến riêng của team, ko mang khuyến nghị mua bán. Nhà đầu tư hãy cùng chúng tôi đóng góp những ý kiến dưới nội dung video này để có thêm những cái nhìn đa chiều. Để được tư vấn đầu tư, tìm hiểu thêm thông tin từ chuyên gia, vui lòng truy cập tại đây.

Team Tư vấn tài chính Lãng Tử Buôn Nước Mắm
langtubuonnuocmam.com
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Quan tâm nhiều
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484