24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Team Lãng Tử Buôn Nước Mắm Pro

[Video] Cách chọn nhóm ngành dựa vào PTKT

Chuyên mục: Chứng khoán
[Video] Cách chọn nhóm ngành dựa vào PTKT

Nếu muốn đi nhanh đi 1 mình, nếu muốn đi xa đi cùng nhau. Không một vấn đề nào có thể nằm ngoài chân lý này, kể cả cổ phiếu trong mảng phân tích lỹ thuật. Để xem một cổ phiếu có thể đi xa được đến đâu, không thể chỉ dựa vào một mình nó vào "thế" đẹp mà phải cả ngành cùng set up để tiến lên.

Nhận thấy việc đi theo nhóm ngành là hoàn toàn cần thiết, video lên sóng lần này team sẽ giới thiệu về cách chọn nhóm ngành đẹp dựa vào PTKT. Từ đây, nhà đầu tư có thể chọn ra những cánh chim đầu đàn trong nhóm ngành khỏe đó để đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn. Video chỉ mang tính chất tham khảo và ví dụ, mọi quyết định mua bán là do nhà đầu tư. Chúng tôi mong nhận được nhiều phản hồi từ quý vị.

Video chỉ mang tính chất tham khảo và là ý kiến riêng của team, ko mang khuyến nghị mua bán. Nhà đầu tư hãy cùng chúng tôi đóng góp những ý kiến dưới nội dung video này để có thêm những cái nhìn đa chiều. Để được tư vấn đầu tư, tìm hiểu thêm thông tin từ chuyên gia, vui lòng truy cập tại đây.

Team Tư vấn tài chính Lãng Tử Buôn Nước Mắm
langtubuonnuocmam.com
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Quan tâm nhiều
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484