menu
24hmoney
Xanh SM ra mắt dịch vụ XANH2SCHOOL đưa đón học sinh, sinh viên tới trường
Xanh SM ra mắt dịch vụ XANH2SCHOOL đưa đón học sinh, sinh viên tới trường
Hà Nội, ngày 05/09/2023 - Nhân dịp tựu trường và chào đón năm học 2023-2024, Xanh SM chính thức triển khai dịch vụ Xanh2School nhằm đưa đón học sinh, sinh viên tới trường an toàn, tiện lợi và linh hoạt. Dịch vụ sẽ được triển khai từ ngày 04/09/2023 tại Hà Nội và TP.HCM, trước khi mở rộng tới các tỉnh thành khác.
Trong giai đoạn đầu, Xanh2School sẽ được triển khai với dịch vụ taxi, trọn gói theo thời gian 1 tháng, 4 tháng hoặc 9 tháng. Tuỳ theo nhu cầu và điều kiện thực tế, khách hàng có thể lựa chọn các gói dịch vụ gồm Cơ bản, Premium 1 và Premium 2.
Trong đó, gói Xanh2School Cơ bản được Xanh SM cung cấp thông qua nhà trường. Phụ huynh có nhu cầu cần đăng ký nguyện vọng với nhà trường để được cung cấp dịch vụ. Mỗi xe Xanh2School sẽ phục vụ tối đa 4 học sinh theo khung giờ và tuyến đường đưa đón cố định trong vòng bán kính 5-20km tính từ trường, bởi 3 tài xế cố định luân phiên nhau.
Với hai gói Premium 1 và Premium 2, các phụ huynh và gia đình có nhu cầu có thể gọi điện tới số tổng đài 1900 2088 để đặt dịch vụ. Tuỳ theo quãng đường và nhu cầu thực tế, Xanh SM sẽ cung cấp gói dịch vụ phù hợp, trong đó gói Xanh2School Premium 1 dành cho quãng đường đưa đón một chiều nằm trong khoảng từ 15-40km, trong khi Xanh2School Premium 2 dành cho quãng đường dưới 15km mỗi chiều. Mỗi xe sẽ phục vụ tối đa 4 học sinh, các phụ huynh có thể tự ghép nhóm hoặc Xanh SM sẽ ghép nhóm học sinh đi chung xe dựa trên cung đường di chuyển.
Với dịch vụ mới lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, phụ huynh học sinh có thể yên tâm tối đa khi giao phó việc đưa đón con em đến trường mỗi ngày cho Xanh SM. Phụ huynh không chỉ chủ động theo dõi lộ trình di chuyển của con, mà còn được tài xế báo cáo trực tiếp khi con đến trường hoặc về nhà. Ngoài ra, Xanh SM cũng có hệ thống giám sát chặt chẽ quy trình dịch vụ và kênh tiếp nhận phản hồi trực tiếp 24/7 thông qua tổng đài 1900 2088, đảm bảo tài xế luôn tuân thủ và chỉ trả con đúng điểm hẹn, đúng người giám hộ. Với Xanh2School, sự an toàn của trẻ luôn được Xanh SM đặt lên hàng đầu.
Ông Nguyễn Văn Thanh - Tổng Giám đốc Công ty GSM cho biết: “Sự ra mắt của dịch vụ Xanh2School giúp học sinh, sinh viên có thêm một lựa chọn phương tiện đi học linh hoạt và chất lượng hơn, đồng thời san sẻ nỗi băn khoăn của phụ huynh trong việc tìm kiếm giải pháp di chuyển đáng tin cậy cho con em mình. Với việc ra mắt dịch vụ mới lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, Xanh SM khẳng định mong muốn được đồng hành cùng thế hệ tương lai của đất nước và chung tay cùng ngành giáo dục tiên phong trong công cuộc chuyển đổi xanh.”
Trước khi đưa vào triển khai đại trà, Xanh SM đã triển khai thí điểm dịch vụ Xanh2School tại hệ thống giáo dục Vinschool và nhận được sự hưởng ứng, đánh giá cao từ cả phụ huynh học sinh và nhà trường. Cô Nguyễn Lê Hoài Thanh - Phó hiệu trưởng trường Tiểu học Vinschool Harmony (Hà Nội) đánh giá: “Xanh2School đã đem đến một phương thức đưa đón học sinh chất lượng, mang lại sự an tâm cho phụ huynh và nhà trường. Đây cũng là cơ hội để các em thể hiện ý thức bảo vệ môi trường, bắt đầu từ những hành động nhỏ như việc lựa chọn phương tiện di chuyển là xe điện. Với việc giới thiệu dịch vụ này tới các bậc phụ huynh, nhà trường mong muốn trở thành một trong những đơn vị tiên phong trong ngành giáo dục hưởng ứng tích cực nỗ lực thúc đẩy chuyển đổi xanh trong cộng đồng”.
Đặc biệt, với mỗi chuyến Xanh2School được thực hiện, Xanh SM sẽ đóng góp 1.000 đồng vào Quỹ Vì tương lai xanh của Tập đoàn Vingroup để ủng hộ những hoạt động vì môi trường, góp phần kiến tạo tương lai xanh bền vững cho thế hệ tương lai. Thông qua dịch vụ này, Xanh SM cũng mong muốn lan toả thông điệp và ý thức sống xanh tới thế hệ trẻ, qua đó từng bước hình thành thói quen sử dụng các sản phẩm, dịch vụ xanh, thân thiện hơn với môi trường./.
Phụ huynh học sinh có thể đăng ký dịch vụ Xanh2School thông qua các đơn vị trường học nằm trong danh sách hợp tác của Xanh SM, hoặc liên hệ trực tiếp tới tổng đài toàn quốc 1900 2088.
Bên cạnh dịch vụ Xanh2School, khách hàng có thể nhanh chóng đặt xe điện qua ứng dụng Xanh SM (link tải ứng dụng trên App Store của iOS và Google Play của Android). Để biết thêm thông tin chi tiết về Xanh SM, vui lòng truy cập website xanhsm.com hoặc theo dõi trang fanpage Xanh SM.

25 Yêu thích
15 Chia sẻ
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ