menu
24hmoney
Liệu bất động sản Đông Anh có trở thành cơn sốt mới?
Bất động sản Đông Anh đang trở thành tâm điểm của giới đầu tư nhờ vào sự phát triển đồng bộ của hạ tầng giao thông, xã hội, cùng với việc triển khai một loạt siêu dự án đáng chú ý.
Việc triển khai dự án Cầu Tứ Liên và đường dẫn dài 11,5km nối quận Tây Hồ và Đông Anh với số vốn đầu tư 20.000 tỷ đồng sẽ cải thiện đáng kể giao thông giữa hai khu vực này, thời gian di chuyển từ Đông Anh đến Hồ Tây được rút ngắn chỉ còn 10 phút.
Trước thềm lên quận Đông Anh cũng đã cơ bản hoàn thành mạng lưới giao thông kết nối đồng bộ bao gồm đường cao tốc Thăng Long - Nội Bài, Nhật Tân - Nội Bài, Quốc lộ 5 kéo dài, Quốc lộ 3, đại lộ Trường Sa - Hoàng Sa, đường 23B, 23A, cũng như cầu Thăng Long và cầu Đông Trù.
Nhờ hệ thống giao thông đồng bộ, khoảng cách giữa Đông Anh và đến các tỉnh thành lân cận như Hải Phòng, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc và Hải Dương được thu hẹp tối đa. Hệ thống hạ thống đồng bộ sẽ trở thành đòn bẩy giúp bất động sản Đông Anh cất cánh trong thời gian tới.
Liệu bất động sản Đông Anh có trở thành cơn sốt mới?
Eurowindow River Park tọa lạc tại vị trí đắc địa sát cầu Đông Trù, gần cầu Tứ Liên
Bên cạnh đó, nhiều ông lớn trong ngành BĐS như Eurowindow Holding, Sungroup, BRG… cũng chọn triển khai dự án khu đô thị, góp phần thay đổi diện mạo đô thị của Đông Anh trước thềm lên quận.
Tiêu biểu, có thể kể đến Eurowindow River Park, đã hoàn thành và đang mở bán quỹ căn cuối cùng, Thành phố thông minh Bắc Hà Nội của BRG được động thổ năm 2019.
Trong bối cảnh Đông Anh chuẩn bị được nâng cấp lên quận, giá đất nền tại khu vực tăng 24%, riêng đất đấu giá leo thang tới hơn 200 triệu đồng/m2. Đất gần dự án Eurowindow Holding triển khai có giá lên đến 200 triệu đồng/m2.
Các dự án nhà ở đã hoàn thiện và vận hành ổn định, có giá hợp lý tại khu vực đang trở thành tâm điểm, thu hút cư dân từ vùng lõi nội đô chuyển đến khu vực phía Đông Hà Nội. Các giao dịch ghi nhận đạt đỉnh so với cùng kỳ năm 2023.
Khi những dự án lớn kể trên được đưa vào khai thác vận hành, giá trị bất động sản tại Đông Anh được dự báo sẽ tăng mạnh. Khách hàng mua nhà có thể nhận nhà ở ngay và yên tâm về tính minh bạch pháp lý.
Liệu bất động sản Đông Anh có trở thành cơn sốt mới?
Một góc tiện ích của Eurowindow River Park trên đại lộ Trường Sa (Nguồn ảnh: Eurowindow River Park)
Trong số các dự án hiện hữu tại Đông Anh, dự án do Eurowindow Holding phát triển được nhiều khách hàng quan tâm bởi tiện ích đầy đủ, giao thông thuận lợi khi nằm sát chân cầu Đông Trù, nhìn ra sông Hồng và sông Đuống, gần cầu Tứ Liên.
Theo ghi nhận từ các đơn vị môi giới bất động sản, sau khi có thông tin về các “siêu dự án” sắp triển khai, lượng khách hàng quan tâm đến các dự án hiện hữu pháp lý minh bạch, có thể ở ngay đã tăng mạnh mẽ.
Nhà đầu tư muốn nhanh chóng sở hữu những căn cuối cùng tại các dự án này với mức giá hợp lý nhất thị trường. Khi những dự án mới được mở bán, dự báo giá trị bất động sản trong khu vực sẽ còn tăng gấp nhiều lần.
2 Yêu thích
4 Chia sẻ
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ