menu
24hmoney
GSM hợp tác với VNPAY, tích hợp dịch vụ gọi Taxi Xanh SM trên ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY
GSM hợp tác với VNPAY, tích hợp dịch vụ gọi Taxi Xanh SM trên ứng dụng ngân hàng và ví
Hà Nội, ngày 15/9/2023 - Công ty Cổ phần Di chuyển Xanh và Thông minh (GSM) và Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY) chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác cung cấp dịch vụ gọi taxi điện ngay trên ví điện tử VNPAY và nhiều ứng dụng ngân hàng.
Với thỏa thuận hợp tác mới được ký kết, khách hàng có thể trực tiếp gọi xe Xanh SM Taxi và Xanh SM Luxury thông qua tính năng VNPAY Taxi trên ví điện tử VNPAY và ứng dụng ngân hàng.
Hiện tại, tính năng VNPAY Taxi đã được tích hợp trên hầu hết các ứng dụng ngân hàng lớn như VCB Digibank, BIDV SmartBanking, VietinBank iPay Mobile, Agribank E-Mobile Banking, BAOVIET Smart, AB Ditizen, VietABank EzMobile, Eximbank EDigi… và ví VNPAY.
GSM hợp tác với VNPAY, tích hợp dịch vụ gọi Taxi Xanh SM trên ứng dụng ngân hàng và ví
Khi gọi xe taxi Xanh SM qua VNPAY Taxi, người dùng sẽ được hỗ trợ tìm kiếm và kết nối với tài xế Xanh SM gần nhất một cách nhanh chóng, chủ động theo dõi hành trình đón trả, áp dụng cước phí tương tự như gọi xe trên ứng dụng Xanh SM cùng nhiều chương trình ưu đãi độc quyền, và dễ dàng thanh toán cước phí ngay trên ứng dụng di động mà không cần mang theo tiền mặt.
Ông Nguyễn Văn Thanh – Tổng Giám đốc Công ty GSM cho biết: “Hợp tác với những fintech hàng đầu về thanh toán điện tử như VNPAY là một trong những chiến lược quan trọng của GSM. Thông qua đó, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng thêm nhiều sự lựa chọn và sự thuận tiện tối đa khi đặt xe và thanh toán. Ngoài ra, thúc đẩy sử dụng ví điện tử và các hình thức thanh toán không dùng tiền mặt cũng nhất quán với mục tiêu giảm thiểu phát thải, bảo vệ môi trường mà GSM hướng tới, qua đó giúp lan tỏa thói quen sống xanh từ những hành vi nhỏ nhất tới đông đảo người dân”.
Ông Trần Mạnh Nam - Giám đốc Khối Doanh nghiệp, Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY) phát biểu: “Phát triển dịch vụ VNPAY Taxi trên nền tảng ứng dụng ngân hàng, ví VNPAY nhằm kết nối các hãng taxi uy tín là một hướng đi khác biệt. Hiện VNPAY vẫn đang tiếp tục phát triển mạng lưới ứng dụng ngân hàng để hỗ trợ Xanh SM mở rộng kênh tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng, từ đó thúc đẩy doanh số cũng như mang tới nhiều giá trị cho hai doanh nghiệp trong thời gian tới”.
Thông qua thoả thuận hợp tác, Xanh SM và VNPAY khẳng định cam kết đồng hành thúc đẩy giải pháp di chuyển xanh, văn minh bằng taxi điện tới cộng đồng, với các ưu điểm vượt trội như không khí thải, không mùi xăng dầu, không tiếng ồn động cơ, tốt cho sức khoẻ tài xế, khách hàng và thân thiện với môi trường. Khách hàng sử dụng taxi điện Xanh SM thông qua tiện ích VNPAY Taxi còn được trải nghiệm dịch vụ vận chuyển đẳng cấp 5 sao với đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, giá cước cạnh tranh và góp phần lan tỏa hình thức thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam.
Hướng dẫn gọi taxi Xanh SM trên ứng dụng ngân hàng, ví VNPAY:
· Bước 1: Đăng nhập ứng dụng ngân hàng/ví VNPAY. Chọn tính năng Gọi Taxi/VNPAY Taxi
· Bước 2: Nhập điểm đi, điểm đến
· Bước 3: Lựa chọn hãng xe Xanh SM - Chọn/nhập mã giảm giá
· Bước 4: Xác nhận giao dịch và thanh toán ngay trong chuyến đi hoặc khi kết thúc chuyến đi
Về Xanh SM
Xanh SM là dịch vụ cung cấp giải pháp di chuyển bằng phương tiện thuần điện của Công ty Cổ phần Di chuyển Xanh và Thông minh GSM (Green - Smart - Mobility), được Chủ tịch Tập đoàn Vingroup Phạm Nhật Vượng sáng lập với vốn điều lệ 3.000 tỷ đồng. Công ty hoạt động trong hai lĩnh vực chính: đặt xe taxi điện, xe máy điện và cho thuê ô tô, xe máy điện VinFast. Đây là thế hệ phương tiện không mùi xăng dầu, không tiếng ồn động cơ, tốt cho sức khỏe người dùng và thân thiện với môi trường. Xanh SM đặt mục tiêu phát triển dịch vụ tại 27 tỉnh, thành phố ở Việt Nam và 3 quốc gia Đông Nam Á trong năm 2023.
Để biết thêm thông tin chi tiết về Xanh SM, khách hàng có thể truy cập website xanhsm.com hoặc tải ứng dụng Xanh SM trên App Store và Google Play.
Về VNPAY
VNPAY là fintech hàng đầu Việt Nam hợp tác với hơn 40 ngân hàng trong và ngoài nước phát triển Mobile Banking, đáp ứng nhu cầu thanh toán và mua sắm của hơn 40 triệu khách hàng.
Với mục tiêu kết nối chặt chẽ ngân hàng, doanh nghiệp và khách hàng, VNPAY xây dựng được một hệ sinh thái tiện ích đa dạng trên ứng dụng ngân hàng, như: đặt taxi, đặt vé máy bay, tàu, xe, đặt phòng khách sạn, xem phim, golf, bóng đá, mua sắm trực tuyến VnShop, thanh toán hóa đơn, nạp thẻ điện thoại và nhiều tiện ích khác.
VNPAY hợp tác với hơn 250.000 doanh nghiệp, cung cấp các giải pháp thanh toán, nền tảng chuyển đổi số cho doanh nghiệp với các sản phẩm tiêu biểu như thanh toán VNPAY-QR, giải pháp thanh toán VNPAY-POS, VNPAY Soft-POS, giải pháp hóa đơn điện tử VNPAY-invoice, giải pháp thanh toán cho doanh nghiệp VNPAYB2B.

9 Yêu thích
14 Chia sẻ
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ