menu
24hmoney
ĐHĐCĐ thường niên của IDJ: Chào mừng bằng Drone Show Festival hoành tráng có giúp IDJ quay lại quỹ đạo?
ĐHĐCĐ thường niên của IDJ: Chào mừng bằng Drone Show Festival hoành tráng có giúp IDJ quay lại quỹ đạo?
ĐHĐCĐ thường niên năm 2024 của CTCP Đầu Tư IDJ Việt Nam (Mã IDJ – Sàn HNX) được tổ chức ngày 17/5 tại Tầng 3, tòa nhà Grand Plaza, 117 Trần Duy Hưng, TP Hà Nội.
Tính đến 14h25’ chiều ngày 17/5/2024, đại hội có sự tham dự của 74 cổ đông và người được ủy quyền, đại diện 71.308.414 triệu cổ phần, tương đương 41,1% tổng số cổ phần có quyền dự họp của công ty. Do tỷ lệ cổ phần tham dự đại hội đạt dưới 50%, ĐHĐCĐ thường niên của Công ty CP đầu tư IDJ Việt Nam không thể diễn ra.
ĐHĐCĐ thường niên của IDJ: Chào mừng bằng Drone Show Festival hoành tráng có giúp IDJ quay lại quỹ đạo?
Công ty dự kiến sẽ triệu tập ĐHĐCĐ thường niên lần 2 vào ngày 28/ 05/2024 tới đây.
Theo báo cáo, Trong năm 2023, IDJ Việt Nam tiếp tục tập trung phát triển kinh doanh trong lĩnh vực cốt lõi là bất động sản, ưu tiên các thị trường có cơ hội phát triển, chỉ đầu tư vào các dự án có đầy đủ điều kiện triển khai, tạo dòng tiền nhanh và hiệu quả. Các căn hộ nghỉ dưỡng condotel, shophouse, nhà ở cao tầng cùng các hạng mục được thi công, hoàn thiện chất lượng cao nhất sẽ tiếp tục được IDJ Việt Nam khai thác tại những dự án tiềm năng, và đẩy mạnh chiến lược chào bán sản phẩm nhà ở, khách sạn cao cấp đáp ứng thị hiếu của thị trường.
Cũng trong năm 2023, IDJ ghi nhận doanh thu đạt 862,04 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế đạt 141,47 tỷ đồng. Phần lớn tỉ trọng doanh thu ghi nhận từ việc bàn giao sản phẩm thuộc dự án Apec Diamond Park Lạng Sơn, dự án Apec Mandala Wyndham Hải Dương, và Apec Mandala Wyndham Mũi Né
Theo ghi nhận số liệu BCTC hết Quý 1.2024, Doanh thu IDJ đạt: 67.5 tỷ đồng, lọi nhuận trước thuế là 19.2 tỷ đồng.
Kế hoạch kinh doanh trong năm 2024, IDJ dự kiến doanh thu đạt 331 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế đạt 65 tỷ đồng. Chiến lược kinh doanh trong năm 2024 vẫn tập trung vào thế mạnh trong lĩnh vực Bất động sản và Du lịch khách sạn trong đó tập trung xây dựng và hoàn thiện hệ sinh thái của mình với việc phát triển thương hiệu khách sạn Mandala Hotel & Spa và hệ thống quản lý khách sạn Swiss Hopitality, dự án được phát triển song hành để tận dụng tối ưu những lợi thế của IDJ và bổ trợ cho lĩnh vực đầu tư bất động sản, du lịch khách sạn để tạo thành hệ sinh thái khép kín.
Hiện tại Công ty IDJ và Mandala Hospitality, Công ty Sky Drone phối hợp tổ chức "Drone Show Festival" xuyên hè, show hàng ngày đến hết 2/9/2024 với chi phí tổ chức lên tới 1 tỷ đồng mỗi đêm. Drone Show Festival sẽ là điểm nhấn hoàn toàn mới cho không chỉ ở thiên đường biển Mũi Né - Bình Thuận, mà còn là điểm nhấn cho bức tranh toàn cảnh du lịch Việt Nam hè 2024, khẳng định vị thế của thương hiệu nghỉ dưỡng, giải trí cao cấp trên thị trường du lịch. Với hơn 2 tiếng mỗi ngày gồm đại tiệc trình diễn âm nhạc sôi động, tiệc bể bơi, trình diễn nghệ thuật Drone Light và bắn pháo hoa. Sử dụng Drone Show thay lời muốn nói sẽ trải nghiệm đẳng cấp, đáng nhớ cho khách hàng; đồng thời cũng là cơ hội kinh doanh đột phá cho IDJ.
ĐHĐCĐ thường niên của IDJ: Chào mừng bằng Drone Show Festival hoành tráng có giúp IDJ quay lại quỹ đạo?
Nắm bắt xu hướng quốc tế và sẵn sàng phổ cập tại Việt Nam với đội ngũ chuyên nghiệp, mức giá phù hợp, bước tiến vượt trội khi áp dụng công nghệ tối tân vào dịch vụ nghỉ dưỡng sẽ là hướng đi giúp IDJ và Mandala Hospitality Group tiếp tục thành công chinh phục thị trường cao cấp. Bước trên chặng đường phát triển của tương lai, IDJ và Mandala Hospitality Group vạch ra định hướng phát triển bền vững, lâu dài, với tinh thần tiên phong dẫn đầu lĩnh vực trong việc ứng dụng công nghệ vào sản phẩm lưu trú, giải trí cũng như nhiều nhóm sản phẩm khác.
Bên cạnh đó: bộ máy ban điều hành của IDJ có nhiều điểm mới, đội ngũ nhân sự được đề cử gồm có ông Nguyễn Mạnh Cường- Thạc sĩ xây dựng, ông Nguyễn Đức Quân- Cử nhân kinh tế, ông Ngô Thành Trung- Kỹ sư xây dựng, bà Nguyễn Thị Ngọc Hà- Cử nhân kế toán kiểm toán.
Ông Vũ Trọng Quân – Chủ tịch Hội đồng quản trị cho biết, bộ máy mới, với tư duy nhạy bén sẽ đưa Công ty IDJ phát triển mạnh trong thời gian tới.
14 Yêu thích
189 Chia sẻ
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ