menu
24hmoney
Cùng bé khám phá sắc màu diệu kỳ tại Eurowindow River Park
Các cư dân nhí tại dự án Eurowindow River Park đã được tận hưởng ngày 1/6 thú vị tại sự kiện mang tên "Vui Tết thiếu nhi - Cùng bé khám phá sắc màu diệu kỳ"
Workshop Vẽ ước mơ - Vui sáng tạo diễn ra vô cùng sôi nổi với sự hào hứng của các em nhỏ. Các cư dân nhí Eurowindow River Park đã tạo nên nhiều sản phẩm ngộ nghĩnh, đáng yêu và tràn ngập màu sắc tươi tắn như tranh màu sáp, tranh màu nước, tranh/thiệp tạo hình bằng lá cây, hoa tươi, hoa khô...
Cùng bé khám phá sắc màu diệu kỳ tại Eurowindow River Park
Bé N.K.T (8 tuổi) vui vẻ cho biết: Con rất vui vì hôm nay được tô màu, vẽ tranh và gặp gỡ các bạn mới. Con mong 1/6 sang năm lại được chơi vui như thế này."
"Con vừa được gặp chú hề cùng xe kẹo bông nhiều màu sắc. Đây cũng là lần đầu tiên con được quấn kẹo bông gòn. Con cảm thấy chương trình này vui lắm ạ." - Bé H.D (10 tuổi) hào hứng chia sẻ.
Cùng bé khám phá sắc màu diệu kỳ tại Eurowindow River Park

"Ngay từ sáng, bé nhà mình đã hối thúc ông bà, cha mẹ xuống tham gia sự kiện. Trẻ con chơi vui, người lớn cũng được thư giãn và lưu lại kỷ niệm bên các con. Rất cảm ơn Chủ đầu tư và Ban quản lý Eurowindow River Park vì luôn tạo ra những hoạt động văn hóa vô cùng ý nghĩa để cho các gia đình." - Chia sẻ của chị L.X.T (tòa Park 2).

4 Yêu thích
20 Chia sẻ
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ