Quẳng gánh lo đi và vui sống

Quẳng gánh lo đi và vui sống

Tác giả: Dale Carnegie
Số chương: 8
Đọc miễn phí

Giới thiệu sách

Đắc Nhân Tâm cùng Quẳng Gánh Lo Và Vui Sống là hai cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại của tác giả Dale Carnegie được dịch giả Nguyễn Hiến Lê dịch sang tiếng Việt.
VỀ CUỐN SÁCH QUẲNG GÁNH LO VÀ VUI SỐNG
Nếu ĐẮC NHÂN TÂM là cuốn sách kinh điển giúp bạn thay đổi cuộc đời và đưa bạn đến thành công, thì QUẲNG GÁNH LO VÀ VUI SỐNG chính là ngọn gió thần đưa con thuyền của bạn đến bến bờ của sự lạc quan và thoát khỏi những bi thảm của cuộc đời. Đây là một trong những đứa con tinh thần của tác giả Best Seller Dale Carnegie. Đây là cái tên đã quá quen thuộc với các độc giả Việt Nam. Ông cũng chính là tác giả của cuốn sách “Đắc Nhân Tâm” nổi tiếng - Cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại. Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu tới quý độc giả cuốn sách “Quẳng gánh lo và vui sống” bản dịch của dịch giả Nguyễn Hiến Lê - cuốn sách đã đem đến thành công cho bao thế hệ người Việt Nam. Nguyễn Hiến Lê là cái tên đã quá quen thuộc với những người yêu sách. Ông cũng chính là người Việt Nam đầu tiên dịch và đưa cuốn Đắc nhân tâm - cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại tới tay độc giả Việt Nam. Nếu bạn chọn đọc “Quẳng gánh lo và vui sống” nhất định bạn phải chọn sách của dịch giả Nguyễn Hiến Lê bởi bản dịch của ông được đánh giá là bản dịch sát với bản gốc nhất, đầy đủ và gần gũi với bạn đọc Việt nhất.
QUẲNG GÁNH LO VÀ VUI SỐNGBẢN DỊCH ĐẦU TIÊN Ở VIỆT NAM, NỔI TIẾNG NHẤT MỌI THỜI ĐẠI, THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI HÀNG TRIỆU NGƯỜI
Quẳng gánh lo và vui sống chính là cuốn sách mà cái tên đã nói lên tất cả nội dung chuyển tải trên những trang giấy. Đó là những cách để giảm thiểu lo lắng rất đơn giản như chia sẻ nó với người khác, tìm cách giải quyết vấn đề, quên tất cả những điều lo lắng nằm ngoài tầm tay,… Cố gắng thực tập điều này hàng ngày và trong cuộc sống chắc hẳn bạn sẽ thêm nhiều niềm vui. Và tư tưởng của bạn được thông suốt, những khó khăn sẽ bị tiêu tan như sương mù gặp nắng xuân, bạn chợt nhận ra đời quả là đáng sống, an nhiên, thư thái, mọi việc thuận lợi ngoài mong đợi. Vì thế ai cũng nên đọc ít nhất 1 lần để cảm nhận và tạo bước ngoặt cho chính mình.
Cuốn sách này trang bị cho bạn những vũ khí tinh thần để chống lại những muộn phiền, ưu tư và vui tươi để sống. Cuốn sách gồm 30 chương được chia thành 8 phần bao gồm:
Phần thứ nhất: Những phương sách căn bản để diệt lo
Phần thứ hai: Những thuật căn bản để phân tích những vấn đề rắc rối
Phần thứ ba: Diệt tật ưu phiền đi đừng để nó diệt ta
Phần thứ tư: Bảy cách luyện tinh thần để được thảnh thơi và hoan hỉ
Phần thứ năm: Hoàng kim quy tắc để thắng ưu tư
Phần thứ sáu: Sáu cách tránh mệt và ưu tư để bảo toàn nghị lực và can đảm
Phần thứ bảy: Lựa nào thành công và mãn nguyện
Phần thứ tám: Làm sao bớt lo về tài chính
Cuốn sách sẽ giúp bạn
Những phương sách căn bản để diệt nỗi lo
Làm sao để phân tích và giải quyết những vấn đề rắc rối
Bảy cách luyện tinh thần để được thảnh thơi và hoan hỉ
Sáu cách tránh mệt, ưu tư để bảo toàn nghị lực và can đảm
Lựa nghề nào thành công và mãn nguyện
Làm sao bớt lo về tài chính
Quẳng gánh lo đi và vui sống
Sẽ có rất nhiều câu trích dẫn kinh điển trong cuốn sách
Thông qua cuốn sách, độc giả xây dựng được thái độ sống tích cực, an tâm cảm nhận hạnh phúc và loại bỏ thói quen lo lắng. Bạn học được cách đóng chặt những cánh cửa sắt dẫn đến quá khứ và tương lai. Chỉ sống trong những vách ngăn của hiện tại, nhìn nhận những mặt tích cực của cuộc sống. Cuộc sống luôn có nhiều điều làm bạn phải lo lắng từ học tập, công việc tới gia đình. Chỉ cần bình tĩnh và kiên trì bạn sẽ sớm tìm ra cách giải quyết cho vấn đề của mình. Hãy dẹp bỏ những nỗi lo, những ưu tư, phiền muộn và sống một cuộc đời tươi đẹp cùng cuốn sách “Quẳng gánh lo và vui sống” của Dale Carnegie.

Danh sách chương

LỜI GIỚI THIỆU TÁC GIẢ, DỊCH GIẢ NGUYỄN HIẾN LÊ

TỰA

PHẦN I. NHỮNG PHƯƠNG SÁCH CĂN BẢN ĐỂ DIỆT LO ÂU

PHẦN II. NHỮNG THUẬT CĂN BẢN ĐỂ PHÂN TÍCH NHỮNG VẤN ĐỀ RẮC RỐI

PHẦN III. DIỆT TẬT ƯU PHIỀN ĐI ĐỪNG ĐỂ CHÚNG DIỆT TA

PHẦN IV. BẢY CÁCH LUYỆN TINH THẦN ĐỂ ĐƯỢC THẢNH THƠI VÀ HOAN HỈ

PHẦN V. QUY TẮC HOÀNG KIM ĐỂ THẮNG ƯU TƯ

PHẦN VI. SÁU CÁCH TRÁNH MỆT VÀ ƯU TƯ ĐỂ BẢO TOÀN NGHỊ LỰC VÀ CAM ĐẢM

PHẦN VII. LỰA NGHỀ NÀO THÀNH CÔNG VÀ MÃN NGUYỆN

PHẦN VIII. LÀM SAO ĐỂ BỚT LO VỀ TÀI CHÍNH

6 Bình luận 52 Chia sẻ
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ